Giới thiệu các mẫu slide đồ án tốt nghiệp cho các chủ đề trong lập trình CNTT

Đồ án tốt nghiệp là cơ hội và trách nhiệm của sinh viên để thể hiện toàn bộ kiến thức đã tích lũy trong quá trình học và thực tập. Chuẩn bị tốt cho ngày báo cáo là điều cần thiết và 123CODE đã mang đến cho các bạn sinh viên các mẫu slide đồ án tốt nghiệp lập trình CNTT đẹp và sử dụng ngay.

Mẫu slide đồ án tốt nghiệp cho chủ đề thiết kế lập trình website

Mẫu slide đồ án tốt nghiệp lập trình website

Thiết kế và lập trình website là chủ đề phổ biến và được sử dụng nhiều trong quá trình học và đồ án tốt nghiệp. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, nhu cầu xây dựng website đa lĩnh vực, đa nhiệm vụ ngày càng tăng. Do đó, số lượng sinh viên chọn chủ đề này để thực hiện đồ án cũng ngày càng nhiều.

Các lĩnh vực website được xây dựng nhiều nhất bao gồm website quản lý sản phẩm, website TMĐT, website thông tin doanh nghiệp. Dưới đây là một số mẫu slide đồ án tốt nghiệp cho chủ đề thiết kế lập trình website:

1. Mẫu slide lập trình website 1
  2. Mẫu slide lập trình website 2
  3. Mẫu slide lập trình website 3

Mẫu slide đồ án tốt nghiệp chủ đề thiết kế lập trình ứng dụng, phần mềm

Mẫu slide đồ án tốt nghiệp lập trình ứng dụng, phần mềm

Thiết kế và lập trình ứng dụng, phần mềm là chủ đề phổ biến thứ hai sau website. Lập trình ứng dụng được thiết kế cho các hệ điều hành Android, iOS, iPadOS… dùng trên điện thoại. Lập trình phần mềm thường được thiết kế cho hệ điều hành Windows, MacOS…

Dưới đây là một số mẫu slide đồ án tốt nghiệp cho chủ đề lập trình ứng dụng, phần mềm:

1. Mẫu slide lập trình ứng dụng, phần mềm 1
  2. Mẫu slide lập trình ứng dụng, phần mềm 2
  3. Mẫu slide lập trình ứng dụng, phần mềm 3

Mẫu slide đồ án tốt nghiệp chủ đề lập trình phần mềm nhúng

Mẫu slide đồ án tốt nghiệp lập trình phần mềm nhúng

Lập trình phần mềm nhúng, còn được gọi là lập trình Embedded Software, được sử dụng để điều khiển hoạt động trên các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng, trò chơi điện tử, thiết bị thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường.

Đối với chủ đề này, thường chỉ có rất ít sinh viên đủ trình độ để hoàn thành do lập trình Embedded đòi hỏi trình độ cao. Tuy nhiên, vẫn có các mẫu slide đồ án tốt nghiệp cho chủ đề này, chẳng hạn như mẫu slide đồ án lập trình Embedded.

123CODE trân trọng giới thiệu các mẫu slide đồ án tốt nghiệp cho chủ đề lập trình website, ứng dụng, phần mềm và lập trình nhúng. Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn có thể tạo ra bài báo cáo bằng PowerPoint đẹp và chuyên nghiệp. Nếu bạn cần hỗ trợ trong quá trình làm đồ án tốt nghiệp, hãy liên hệ với 123CODE để được hỗ trợ tốt nhất.