19 Mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư Áp dụng 09/2023

Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành thông tư số 05/2023/TT-BKHDT ngày 30 tháng 06 năm 2023 với nội dung quy định về báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư, chế độ báo cáo trực tuyến và quản lý hệ thống thông tin về giám sát, đánh giá đầu tư chương trình và dự án đầu tư sử dụng vốn nhà nước. Thông tư này sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 09 năm 2023 và quy định về trình tự, thủ tục thẩm định các dự án quan trọng quốc gia và giám sát, đánh giá đầu tư. Tuy nhiên, thông tư này không bao gồm các dự án đầu tư ra nước ngoài.

Thời hạn báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư định kỳ

Nhằm đảm bảo sự minh bạch và quy trình hoạt động của doanh nghiệp, các mẫu báo cáo giám sát sẽ được đánh giá theo các giai đoạn từ 6 tháng đến 1 năm, tùy thuộc vào thời gian thực hiện và giai đoạn vận hành của dự án. Trường hợp chương trình hoặc dự án kết thúc, doanh nghiệp sẽ phải cập nhật thông tin trong vòng 7 ngày làm việc sau ngày được phê duyệt quyết toán.

Việc cung cấp thông tin và số liệu đầy đủ và đúng hạn là một yêu cầu cơ bản, doanh nghiệp cần tuân thủ quy định của pháp luật. Để đảm bảo việc này, doanh nghiệp sẽ phải đăng ký tài khoản với cơ quan quản lý chủ quản và nhận tài khoản đăng ký theo quy định. Việc sử dụng sai mục đích hoặc xâm phạm dữ liệu sẽ bị xóa hoặc thu hồi tài khoản để đảm bảo an toàn và bảo mật thông qua hệ thống quản lý an ninh mạng.

Mức phạt nếu không báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư

Theo Nghị định số 29/2021/ND-CP, các doanh nghiệp và chủ đầu tư không tuân thủ chế độ báo cáo sẽ bị xử lý vi phạm. Nghị định này đã quy định chi tiết về mức độ vi phạm và mức xử phạt hành chính đối với việc không tuân thủ chế độ báo cáo. Trường hợp cố tình che giấu vi phạm, mức xử lý có thể từ kỷ luật, phạt vi phạm hành chính cho đến truy cứu trách nhiệm hình sự và bồi thường thiệt hại nếu có.

Dowload, tải nội dung 19 mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư áp dụng từ 01/09/2023

Dưới đây là danh sách 19 mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư áp dụng từ ngày 01/09/2023:

✅ Mẫu số 01: Mẫu báo cáo giám sát, đánh giá tổng thể đầu tư cả năm
✅ Mẫu số 02: Báo cáo đánh giá ban đầu
✅ Mẫu số 03: Báo cáo giám sát, đánh giá định kỳ trong giai đoạn thực hiện đầu tư (6 tháng, cả năm)
✅ Mẫu số 04: Báo cáo đánh giá giữa kỳ hoặc giai đoạn
✅ Mẫu số 05: Báo cáo giám sát, đánh giá trước khi điều chỉnh dự án đầu tư
✅ Mẫu số 06: Báo cáo đánh giá đột xuất
✅ Mẫu số 07: Mẫu báo cáo giám sát, đánh giá kết thúc đầu tư
✅ Mẫu số 08: Báo cáo giám sát, đánh giá định kỳ trong giai đoạn khai thác, vận hành (6 tháng, cả năm)
✅ Mẫu số 09: Báo cáo đánh giá tác động
✅ Mẫu số 10: Báo cáo tổng hợp công tác giám sát, đánh giá các dự án đầu tư thuộc phạm vi quản lý trong năm
✅ Mẫu số 11: Báo cáo giám sát, đánh giá định kỳ trong giai đoạn thực hiện đầu tư (6 tháng, cả năm)
✅ Mẫu số 12: Báo cáo giám sát, đánh giá định kỳ trong giai đoạn khai thác, vận hành (6 tháng, cả năm)
✅ Mẫu số 13: Mẫu báo cáo giám sát, đánh giá định kỳ trong giai đoạn thực hiện đầu tư (6 tháng, cả năm)
✅ Mẫu số 14: Báo cáo đánh giá đột xuất
✅ Mẫu số 15: Báo cáo giám sát, đánh giá trước khi điều chỉnh dự án đầu tư
✅ Mẫu số 16: Mẫu báo cáo đánh giá kết thúc
✅ Mẫu số 17: Báo cáo giám sát, đánh giá định kỳ trong giai đoạn khai thác, vận hành (6 tháng, cả năm)
✅ Mẫu số 18: Báo cáo đánh giá tác động
✅ Mẫu số 19: Báo cáo tình hình giám sát đầu tư của cộng đồng

Dịch vụ tư vấn lập báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư của Công ty Luật Siglaw

Công ty Luật Siglaw cung cấp dịch vụ tư vấn lập báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư và sẵn sàng giúp đỡ 24/7 với các vấn đề liên quan. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn, phân tích và giải quyết mọi thắc mắc liên quan đến báo cáo đánh giá, giám sát và điều chỉnh dự án đầu tư. Chúng tôi cũng hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ lập báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư. Thời gian hoàn thành và chi phí dịch vụ của chúng tôi đều cam kết đúng tiến độ 100% và rẻ nhất thị trường.

Các địa chỉ liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội:

• Địa chỉ: Tầng 12A Tòa nhà Sao Mai, Số 19 đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh tại miền Nam:

• Địa chỉ: 21 đường N4, Khu phức hợp thương mại dịch vụ và nhà ở tại số 16/9 đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh tại miền Trung:

• Địa chỉ: 177 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng