MẪU BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHUYÊN MÔN (ÁP DỤNG ĐỐI VỚI NHIỆM VỤ CHUYÊN MÔN THUỘC QUẢN LÝ

![Image](image-link.jpg)

## Giới thiệu

Trong báo cáo này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong lĩnh vực quản lý môi trường. Báo cáo này là một phần của Phụ lục Số 17: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Hãy cùng vào chi tiết nào!

## Cơ sở pháp lý

Để thực hiện nhiệm vụ chuyên môn thành công, chúng ta cần tuân thủ các quy định pháp lý liên quan. Điều này đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của kết quả thực hiện nhiệm vụ.

## Tổ chức thực hiện

Để đảm bảo hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, chúng ta đã tổ chức đội ngũ và tài liệu cần thiết. Tổ chức đúng đắn giúp chúng ta thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả và đạt kết quả tốt.

## Kết quả thực hiện

### Mục tiêu đạt được

Chúng ta đã đề ra mục tiêu cụ thể để đạt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Trong báo cáo này, chúng ta sẽ đánh giá xem mục tiêu đã được đạt được hay không và tìm hiểu nguyên nhân nếu không đạt được.

### Mức độ thực hiện

Chúng ta cũng sẽ đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ so với yêu cầu được phê duyệt ban đầu. Nếu có trường hợp không thực hiện được nhiệm vụ, chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục.

### Phương pháp thực hiện

Báo cáo này cũng tổng hợp toàn bộ phương pháp đã được sử dụng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Điều này giúp chúng ta xem xét và cải thiện các phương pháp trong tương lai.

### Công việc thực hiện

Chúng ta sẽ xem xét khối lượng và số lượng công việc đã được thực hiện. Nếu có sự tăng giảm so với nhiệm vụ được phê duyệt ban đầu, chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân và điều chỉnh.

## Kết quả đạt được

Trong phần này, chúng ta sẽ đánh giá kết quả nhiệm vụ đã đạt được và so sánh với mục tiêu ban đầu. Đánh giá mức độ hoàn thành sẽ giúp chúng ta đo lường hiệu quả của công việc trong quản lý môi trường.

## Thống kê hồ sơ và tài liệu

Báo cáo cũng liệt kê hồ sơ, tài liệu và sản phẩm hoàn thành trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Điều này đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của dữ liệu và thông tin thông qua các tài liệu liên quan.

## Tổng hợp chi phí

Báo cáo này cũng tổng hợp chi phí đã thực hiện so với dự toán ban đầu. Sự so sánh giữa kinh phí thực hiện và dự toán ban đầu giúp chúng ta hiểu rõ hơn về việc sử dụng kinh phí và tìm hiểu các chênh lệch tăng hoặc giảm phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

## Tác động và hiệu quả

Báo cáo này cũng đánh giá tác động của nhiệm vụ đã hoàn thành đối với công tác quản lý môi trường, cũng như hiệu quả về kinh tế và xã hội. Đánh giá này giúp chúng ta định hướng và cải thiện công việc trong tương lai.

## Tồn tại, nguyên nhân và kiến nghị

Cuối cùng, chúng ta sẽ xem xét các vấn đề tồn tại, nguyên nhân và đề xuất kiến nghị để cải thiện công việc trong tương lai.

THỦ TRƯỞNG CƠ QUAN THỰC HIỆN NHIỆM VỤ
(Ký tên và đóng dấu)

(*) Chú ý: Đối với báo cáo kết quả thực hiện trong năm, chỉ cần tổng hợp nội dung và sản phẩm thực hiện trong năm đó.

![Image](image-link.jpg)

BIỂU SỐ 17.1: TỔNG HỢP KHỐI LƯỢNG, GIÁ TRỊ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ

BỘ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG (Tên cơ quan quản lý nhiệm vụ)

Tổng hợp khối lượng và giá trị thực hiện nhiệm vụ chuyên môn đã hoàn thành. Đơn vị tính: đồng.

STT | Nội dung công việc | Đơn vị tính | Quyết định phê duyệt nhiệm vụ số…/QĐ-BTNMT ngày...tháng… năm | Khối lượng, giá trị thực hiện | Ghi chú
----|-------------------|-------------|------------------------------------------------------------------------|----------------------------|--------
I | Chi phí lập nhiệm vụ |  |  |  |
II | Chi phí thực hiện nhiệm vụ |  |  |  |
III | Chi phí lập báo cáo tổng kết nhiệm vụ |  |  |  |
IV | Chi phí khác |  |  |  |
Tổng cộng |  |  |  |  |

Note: The provided content does not include any images. Please add relevant images to enhance the article.