Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư trường mầm non

Trường mầm non Việt - Úc

Giới thiệu chủ đầu tư

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo dục Vạn Kim là một công ty mới thành lập với địa chỉ tại số 11 Lê Lai, phường Tự An, tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Công ty được thành lập vào ngày 14 tháng 7 năm 2015 và có giấy CNĐKKD số 6001505251 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đắk Lắk cấp.

Công ty Vạn Kim là một đơn vị uy tín, sáng tạo và khoa học. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với khẩu hiệu “Dịch vụ tốt nhất, chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý”, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Đơn vị tư vấn lập phương án đầu tư

Công ty TNHH Kỹ thuật XD PCO, có địa chỉ tại số 142/3 đường Y Moan, p.Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, là đơn vị tư vấn lập phương án đầu tư cho dự án trường mầm non Việt – Úc.

Mô tả sơ bộ dự án

Dự án trường mầm non Việt – Úc được đầu tư xây dựng mới tại địa điểm số 372 Hùng Vương, phường Tự An, tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Diện tích dự án là 3428 m2.

Hình thức đầu tư

Dự án trường mầm non Việt – Úc được đầu tư xây dựng mới hoàn toàn.

Tổng mức đầu tư và nguồn vốn

Tổng mức đầu tư cho dự án trường mầm non Việt – Úc là 50.360.000.000 đồng. Dự án được thực hiện 100% bằng nguồn vốn trong nước, trong đó 40% là vốn tự có và 60% là nguồn vốn vay tín dụng.

Cơ sở pháp lý triển khai dự án

Các văn bản pháp lý quản lý đầu tư xây dựng dự án trường mầm non Việt – Úc bao gồm Luật Xây dựng, Luật Đất đai, Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp, Luật Đấu thầu, Luật Bảo vệ môi trường, Bộ luật Dân sự, Định mức chi phí quản lý dự án và tư vấn đầu tư xây dựng, Nghị định về Quản lý chất lượng công trình xây dựng, Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp, Quy chuẩn kỹ thuật về an toàn cháy cho tòa nhà và công trình.

Sự cần thiết phải đầu tư xây dựng trường mầm non Việt – Úc

Trong bối cảnh kinh tế phát triển, việc chăm sóc con trẻ đã trở thành một vấn đề cực kỳ cần thiết cho các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột và tỉnh Đắk Lắk nói chung, số lượng trường mầm non chất lượng cao, đáp ứng đủ nhu cầu vẫn còn rất ít.

Do đó, việc đầu tư xây dựng trường mầm non Việt – Úc là rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Dự án này không chỉ đem lại lợi nhuận cho Chủ đầu tư mà còn góp phần vào phát triển của thành phố Buôn Ma Thuột và tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động.

Mục tiêu đầu tư trường mầm non Việt – Úc

Mục tiêu của dự án trường mầm non Việt – Úc là đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh về việc tìm kiếm một địa điểm giáo dục tin cậy để gửi con cái của mình. Đồng thời, dự án cũng nhằm mang lại lợi nhuận cho Chủ đầu tư và tạo thương hiệu mạnh trong lĩnh vực giáo dục mầm non.