Top 10 Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh Hay Nhất

Thông qua bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 10 mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị kinh doanh hay nhất và được đánh giá cao. Với sự phát triển của nền kinh tế, ngành quản trị kinh doanh đang là một trong những ngành học hot hiện nay. Đối với sinh viên cuối cùng năm học, thực tập tại các doanh nghiệp lớn và nhỏ là một cơ hội để lấy thông tin và hoàn thành báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị kinh doanh.

1. BCTT Hoàn thiện hoạt động quản trị bán hàng tại công ty Phúc Hưng

Tên đề tài: “Hoàn thiện hoạt động quản trị bán hàng tại công ty TNHH TM DV Bất động sản Phúc Hưng”

Báo cáo này tập trung vào công tác quản trị bán hàng tại công ty Phúc Hưng. Với sự gia tăng về thị phần, quy mô của công ty cũng không ngừng mở rộng, đặc biệt là nhân sự ở bộ phận kinh doanh. Vì vậy, công tác quản trị bán hàng càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Báo cáo này tìm hiểu thực trạng quản trị bán hàng tại Công ty Phúc Hưng và đưa ra những giải pháp phù hợp.

2. BCTT Biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh tại công ty Việt Thành

Tên đề tài: “Phân tích và đề xuất biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh Doanh tại Công ty TNHH May Xuất Khẩu Việt Thành”

Báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh của sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội tại công ty Việt Thành bao gồm ba nội dung chính:

• Phần I: Cơ sở lý luận về Hiệu quả kinh doanh trong Doanh nghiệp.
  • Phần II: Phân tích hiệu quả kinh doanh của Công ty TNHH May Xuất Khẩu Việt Thành.
  • Phần III: Đề xuất một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty TNHH May Xuất Khẩu Việt Thành.

3. BCTT Hoàn thiện tổ chức bộ máy quản lý công ty cổ phần dệt 10-10

Tên đề tài: “Hoàn thiện tổ chức bộ máy quản lý công ty cổ phần dệt 10-10”

Báo cáo tập trung vào công ty cổ phần dệt 10-10 và trình bày chi tiết về tổ chức bộ máy quản lý của công ty. Nội dung báo cáo thể hiện sự am hiểu sâu sắc về lý thuyết quản trị kinh doanh và khả năng học hỏi, quan sát trong quá trình thực tập.

4. BCTT Công tác quản trị kinh doanh tại công ty TNHH Hansoll Việt Nam

Tên đề tài: “Công tác quản trị kinh doanh tại công ty TNHH Hansoll Việt Nam”

Báo cáo này nghiên cứu về công tác quản trị kinh doanh tại công ty Hansoll Việt Nam. Nội dung báo cáo tập trung vào phân tích cơ bản về chiến lược, ưu điểm, khuyết điểm, thuận lợi khó khăn của doanh nghiệp và giải pháp để khắc phục, áp dụng kiến thức đã học vào môi trường làm việc để nâng cao hiệu quả và phát triển doanh nghiệp.

5. BCTT Hoàn thiện và triển khai chiến lược kinh doanh của ctCP tư vấn và xây dựng Indeco

Tên đề tài: “Hoàn thiện chiến lược kinh doanh và triển khai chiến lược kinh doanh của công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Indeco”

Báo cáo này tập trung vào việc xây dựng chiến lược kinh doanh và triển khai chiến lược kinh doanh tại công ty Indeco. Điều này được thực hiện nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh trong quá trình thực tập tại công ty.

6. Bài báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị kinh doanh về chiến lược chi tiết nhất

Tên đề tài: “Xây dựng kế hoạch kinh doanh quán trà sữa thiên đường Destiny”

Báo cáo này tập trung vào việc nghiên cứu thị trường và phân tích hoạt động kinh doanh chi tiết nhất trong lĩnh vực kinh doanh trà sữa. Với nhu cầu khách hàng rộng lớn, kinh doanh trà sữa được đánh giá là một ngành kinh doanh giàu tiềm năng. Bản thân sinh viên thực hiện cần phải nghiên cứu thị trường và phân tích hoạt động kinh doanh trà sữa chi tiết để thành lập kế hoạch kinh doanh quán trà sữa Thiên Đường Destiny.

7. Bài báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị kinh doanh về chiến lược chất lượng

Tên đề tài: “Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị bán hàng tại Công ty TNHH SX-TM Inox Đoàn”

Báo cáo này tập trung vào việc hoàn thiện công tác quản trị bán hàng tại Công ty TNHH SX-TM Inox Đoàn. Hiện nay, để tạo uy tín và thu hút khách hàng, mỗi doanh nghiệp cần nâng cao chất lượng sản phẩm và quản lý tốt mọi khoản chi phí từ mua hàng đến bán hàng. Vì vậy, báo cáo này đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác quản trị bán hàng.

8. Báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị kinh doanh về chiến lược đặc sắc

Tên đề tài: “Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Phú Lê Huy”

Báo cáo này nghiên cứu về quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Phú Lê Huy và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chiến lược tại công ty. Báo cáo bao gồm 3 phần:

• Chương 1: Cơ sở lý luận về quản trị nhân sự.
  • Chương 2: Thực trạng về nguồn nhân lực tại công ty TNHH Phú Lê Huy.
  • Chương 3: Xây dựng giải pháp.

9. Báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị kinh doanh về chiến lược điểm 10

Tên đề tài: “Công tác xây dựng chiến lược quản trị kinh doanh tại phòng kinh doanh Doanh Nghiệp Tư Nhân Bích Liên”

Báo cáo này tập trung vào việc xây dựng chiến lược quản trị kinh doanh tại phòng kinh doanh, với mục tiêu nâng cao hiệu quả và phát triển doanh nghiệp. Bài báo cáo thực tập tốt nghiệp này tìm ra những kết luận có giá trị nhất cho doanh nghiệp.

10. Bản báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị kinh doanh về chiến lược ấn tượng

Tên đề tài: “Kế hoạch kinh doanh của Công ty TNHH Máy tính xách tay Bắc Ẩn”

Báo cáo này tập trung vào việc xây dựng chiến lược kinh doanh của Công ty TNHH Máy tính xách tay Bắc Ẩn. Để thành công trong hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp cần có những nhận thức đúng đắn về nhu cầu thị trường và đối thủ cạnh tranh. Bài báo cáo này tìm hiểu và đưa ra giải pháp nhằm giúp công ty tồn tại và phát triển trên thị trường.