Mẫu Báo cáo định kỳ giám sát thi công xây dựng công trình mới nhất

Trong quá trình thi công xây dựng công trình, việc giám sát thi công là một phần không thể thiếu. Để nắm bắt và đánh giá thực trạng của công trình, công việc lập báo cáo công tác giám sát thi công xây dựng công trình là bắt buộc và cực kỳ quan trọng.

1. Trường hợp nào phải lập báo cáo công tác giám sát thi công xây dựng?

Theo quy định tại Nghị định 06/2021, tổ chức và cá nhân thực hiện giám sát thi công xây dựng công trình phải lập báo cáo về công tác giám sát. Báo cáo này được gửi cho chủ đầu tư và yêu cầu phải đảm bảo tính chính xác, trung thực và khách quan.

Cụ thể, báo cáo được lập trong các trường hợp sau:

• Báo cáo định kỳ hoặc theo giai đoạn thi công xây dựng, theo quy định của chủ đầu tư.
  • Báo cáo khi tổ chức nghiệm thu giai đoạn, nghiệm thu hoàn thành gói thầu, hạng mục công trình, công trình xây dựng.

Mẫu Báo cáo định kỳ về công tác giám sát thi công xây dựng công trình

2. Mẫu Báo cáo định kỳ về công tác giám sát thi công xây dựng công trình mới nhất

Bạn đang tìm kiếm mẫu báo cáo định kỳ mới nhất về công tác giám sát thi công xây dựng công trình? Đừng lo, chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn một mẫu báo cáo đầy đủ và chính xác nhất.

3. Mẫu Báo cáo hoàn thành công tác giám sát thi công

Ngoài mẫu báo cáo định kỳ, chúng tôi cũng cung cấp mẫu báo cáo hoàn thành công tác giám sát thi công. Bạn có thể sử dụng mẫu này để báo cáo sau khi hoàn thành giai đoạn nghiệm thu hoặc hoàn thành toàn bộ công trình.

4. Không tổ chức giám sát thi công xây dựng bị xử phạt thế nào?

Giám sát thi công xây dựng là một công việc quan trọng. Nếu không tổ chức giám sát thi công như quy định, sẽ có hậu quả nghiêm trọng.

Theo quy định tại Nghị định 16/2022/NĐ-CP, việc không tổ chức giám sát thi công xây dựng công trình trong trường hợp công trình đang thi công sẽ bị phạt tiền từ 20 – 40 triệu đồng. Đồng thời, cá nhân hoặc tổ chức sẽ bị buộc phải thực hiện giám sát thi công.

Đó là một số thông tin về báo cáo định kỳ về công tác giám sát thi công xây dựng công trình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900.6192 để được hỗ trợ.