Nhận làm đồ án điện tử tại TPHCM

Bạn là sinh viên của các trường đại học và cao đẳng có chuyên ngành về điện tử tại khu vực TPHCM – Sài Gòn, và bạn đang gặp khó khăn với những đồ án điện tử và công việc cần phải làm để hoàn thành. Bạn đang muốn tìm một địa chỉ đáng tin cậy để thuê làm đồ án điện tử tại TPHCM, code thuê đồ án điện tử hoặc cần làm đồ án PLC, đồ án IoT, đồ án Arduino nhưng không biết chỗ nào uy tín.

Giới thiệu về Công ty TNHH TM và DV Điện Tử Tương Lai Việt Nam

Hãy đến với công ty TNHH TM và DV Điện Tử Tương Lai Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu về điện – điện tử, cơ – điện tử như Đại học Bách Khoa, Giao Thông Vận Tải, Công Nghiệp, và Sư Phạm Kỹ Thuật, chúng tôi hiểu được những khó khăn mà sinh viên gặp phải và có thể giúp đỡ bạn.

Chúng tôi đã tích lũy đủ kiến thức và kinh nghiệm để giúp bạn hoàn thiện đồ án của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, với mức giá hợp lý.

Dịch vụ

Nếu bạn chưa có ý tưởng cho đồ án của mình, chúng tôi sẽ đề xuất ý tưởng và giúp bạn trong quá trình làm đồ án. Nếu bạn đã có ý tưởng hoặc thiết kế sẵn, chúng tôi có thể dựa vào đó để tạo ra một đồ án hoàn chỉnh và trao tận tay bạn.

Nếu bạn gặp vấn đề về lập trình, cần thêm người hỗ trợ, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề về lập trình sẵn sàng giúp bạn.

Chúng tôi cũng nhận làm đồ án PLC cho các bạn sinh viên đang thực hiện các đồ án về điều khiển tự động hóa PLC, vi điều khiển và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận làm đồ án tốt nghiệp điện tử ở TPHCM.

Uy tín và giá cả

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá cho các đồ án của mình. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiện điện tử và phụ kiện điện tử, do đó có lợi thế về thiết kế và gia công với các linh kiện và phụ kiện có sẵn với mức giá cạnh tranh phù hợp với túi tiền sinh viên.

Nếu bạn quan tâm, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của công ty tại địa chỉ:

Điện thoại: 0965.127.247
Facebook: https://www.facebook.com/dientutuonglaivn/
Địa chỉ: 3 Trần Hưng Đạo, Hiệp Phú, TP Thủ Đức, TPHCM

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong việc hoàn thiện đồ án điện tử của bạn.