Tải 50+ mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp đẹp (Cập nhật liên tục)

Việc trình bày bìa khóa luận một cách khoa học và chỉn chu sẽ giúp tạo thiện cảm với người xem, đồng thời cũng góp phần thể hiện thái độ nghiêm túc của người thực hiện. Tuy nhiên, việc tạo một mẫu bìa đẹp mắt đòi hỏi thời gian và công sức. Vì vậy, Tri Thức Cộng Đồng muốn chia sẻ đến bạn những mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp đẹp, chuẩn và chuyên nghiệp dưới đây để bạn tham khảo và sử dụng.

Những nội dung cần có trong bìa khóa luận tốt nghiệp

Mỗi trường Đại học có quy định riêng cho phần bìa và nội dung khóa luận tốt nghiệp. Tuy nhiên, bìa sẽ bao gồm các thông tin sau:

• BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
  • Trường
  • Khoa
  • KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP
  • Tên đề tài
  • Giáo viên hướng dẫn
  • Họ và tên người thực hiện
  • Mã số sinh viên
  • Lớp
  • Tháng năm thực hiện đề tài: địa điểm và thời điểm nộp bài luận
  • Logo của trường

Những thông tin trên sẽ phản ánh toàn bộ nội dung của khóa luận và giúp người đọc nắm được những thông tin cần thiết như: nội dung chính của đề tài, tác giả, thời gian thực hiện,…

Những thông tin cần có trong bìa khóa luận tốt nghiệp

Những thông tin nêu trên sẽ giúp bạn tạo ra một bìa khóa luận tốt nghiệp chuyên nghiệp và độc đáo.

Chia sẻ 10 mẫu bìa khóa luận đẹp

2.1. Mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp UEH

Dưới đây là một mẫu bìa tiêu biểu của Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thuộc khoa Kế toán. Mẫu bìa này được thực hiện bởi sinh viên Phạm Thanh Nga.

2.2. Mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp với 656 lượt tải

Mẫu bìa này rất ấn tượng, đã có đến 656 lượt tải về. Đây là một mẫu bìa đơn giản, dễ áp dụng cho mọi chuyên ngành tại các trường đại học.

2.3. Bìa khóa luận đẹp cho sinh viên Đại học Thương Mại

Đại học Thương Mại là một trường đào tạo các chuyên ngành liên quan đến kinh tế. Bạn có thể tham khảo mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp từ trường này.

2.4. Mẫu bìa Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngoại thương FTU

Mẫu bìa này thuộc Khoa kinh tế và kinh doanh quốc tế của Đại học Ngoại thương. Mẫu này được đánh giá cao về bố cục trình bày đơn giản nhưng đầy đủ và rõ ràng.

2.5. Mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp IUH

Mẫu bìa này được thiết kế phù hợp với nhiều chuyên ngành khác nhau tại trường Đại học công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, với đầy đủ các thông tin cần thiết cùng logo của trường.

2.6. Mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp UET

Tham khảo mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp của một sinh viên theo học khoa Môi trường, Trường Đại học khoa học tự nhiên, Đại học quốc gia Hà Nội.

Tải mẫu bài TẠI ĐÂY

2.7. Mẫu bìa khóa luận đẹp Đại học HNUE

Bìa khóa luận tốt nghiệp Đại học Sư Phạm Hà Nội có thiết kế đơn giản nhưng đáp ứng yêu cầu cơ bản của một trang bìa tiêu chuẩn.

2.8. Mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp Học viện Ngoại Giao

Tham khảo mẫu bìa khóa luận Học viện Ngoại giao.

2.9. Mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp HUST

2.10. Mẫu trang bìa khóa luận tốt nghiệp NEU

Tải mẫu bìa TẠI ĐÂY

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc làm khóa luận, hãy cân nhắc sử dụng DỊCH VỤ THUÊ VIẾT LUẬN VĂN để tiết kiệm thời gian và công sức. Liên hệ ngay qua gmail [email protected] hoặc Hotline 0946 88 33 50 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Download 50+ mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp đẹp bằng file word

Dưới đây là tổng hợp hơn 50 mẫu bìa khóa luận đẹp được thiết kế sẵn bằng file word, thuận lợi cho việc chỉnh sửa. Bạn chỉ cần tải về và thay đổi một số nội dung như tên đề tài, tên tác giả, trường, khóa, khoa đang theo học,… để sở hữu một bìa khóa luận độc quyền và chuyên nghiệp.

Tất cả các mẫu bìa được tuyển chọn từ nhiều nguồn và đảm bảo thiết kế khoa học và đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng miễn phí để hoàn thành khóa luận của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sinh viên đã tìm được mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp phù hợp để gây ấn tượng và thiện cảm với giảng viên. Hãy để Tri Thức Cộng Đồng hỗ trợ bạn trong mọi bài luận, khóa luận, luận văn,… với dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.