Tuyển sinh cao đẳng lập trình – Đào tạo lập trình viên chuẩn Nhật

Đào tạo lập trình viên chuẩn Nhật – Học giỏi không tốn học phí” là chương trình do Somaer và iSpace hợp tác tổ chức, chương trình dành cho các bạn có đam mê và muốn lập nghiệp với nghề lập trình.

Với chương trình đào tạo tiên tiến, ưu Việt, bằng phương pháp học lập trình trên dự án thật. Mô phỏng toàn bộ thực tế triển khai dự án phần mềm giúp người học thực sự trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm. Do chính PM (Project Manager – Quản lý dự án) công ty Unictech có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với các dự án nước ngoài, trực tiếp đào tạo và huấn luyện. Chúng tôi hoàn toàn tin và có khả năng đào tạo bạn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp, có đủ kỹ năng để ứng tuyển vào các công ty lập trình và các kỹ thuật lập trình đảm bảo có thể áp dụng vào bất kỳ dự án phần mềm nào.

Chi tiết về chương trình

– Chỉ tiêu: 20 sinh viên

– Thời gian đào tạo: 2.5 năm

– Bằng cấp: Cao đẳng

– Học phí: 4 triệu/ kỳ (Bạn chỉ đóng học phí kỳ đầu tiên. Nếu điểm tổng kết cuối kỳ của bạn đạt >= 7.5, học kỳ tiếp theo bạn sẽ không phải đóng học phí)

– Sinh viên được Somaer hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Điều kiện tham gia chương trình

1. Có niềm đam mê với lập trình

2. Điểm tổng kết PTTH 6.5 trở lên

Nếu bạn có niềm đam mê, muốn học và xây dựng sự nghiệp với nghề lập trình thì đây chính là cơ hội cho bạn. Vì chúng tôi chỉ có 20 chỉ tiêu dành cho chương trình này, nhanh tay đăng ký và để chúng tôi cùng giúp bạn xây dựng tương lai.

Đăng ký online bằng cách truy cập link http://ispacedanang.edu.vn/#form và điền đầy đủ thông tin vào form.

Hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin qua hotline 0909 893 964, hoặc đến Tầng 4, 18 Võ Văn Tần.

 

 

TIN LIÊN QUAN