le khai giang lop sua chua o to thang 3-4

Khai giảng lớp sửa chữa ô tô tháng 3

Ngày 19/3 vừa qua, iSpace tổ chức lễ khai giảng lớp sửa chữa ô tô OD10, với sự tham gia của hơn 10 học viên cùng các thầy cô, cán bộ nhân viên trường.
Tại buổi lễ, đại diện phía nhà trường là thầy Hoàng Đình Trọng – Trưởng phòng đào tạo đã có những chia sẻ về mô hình, phương pháp đào tạo khác biệt của iSpace. Ngoài ra, học viên được phổ biến về các quy định học tập ở iSpace và các vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp. Đại diện phía nhà trường cũng đã gửi lời cảm ơn đến các bạn học viên đã tin tưởng và lựa chọn iSpace cùng đồng hành.

trường đào tạo kỹ thuật ô tô uy tín nhất miền Trung với phương pháp đào tạo học hơn 80% thời lượng thực hành trên các dòng xe mới và hiện đại nhất hiện nay. Những buổi học được mô phỏng bởi các tình huống, sự cố thực tế và học viên được huấn luyện bởi các chuyên gia trong nghề đến từ các hãng như Mitshubishi, Ford,… iSpace tự tin đào tạo học viên có đủ kiến thức chuyên môn và tay nghề có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và cần tư vấn về khóa học sử chữa ô tô bạn vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0236 3699 699/ 0905467226
Hoặc đến: 18 Võ Văn Tần, Đà Nẵng

Cùng iSpace xem qua những hình ảnh tại buổi lễ khai giảng.

le khai giang lop sua chua o to thang 3
Lễ khai giảng lớp sửa chữa ô tô tháng 3