Khai giảng lớp sửa chữa ô tô đầu xuân Kỷ Hợi

Chiều 18/2 vừa qua, iSpace chào đón các bạn Tân Học viên học nghề sửa chữa ô tô đến tham gia khai giảng tại trường. iSpace xin gửi lời cám ơn đến các bạn Học viên, đã quan tâm đến các khóa học và quyết định lựa chọn iSPACE làm nơi học tập, iSPACE coi đây là động lực để nhà trường hoàn thiện hơn để phục vụ các bạn được tốt hơn.

Công nghệ thông tin và Công nghệ ô tô là hai ngành mũi nhọn của bất kỳ quốc gia, bất kỳ nền kinh tế nào. Một bên là liên quan đến hệ thống vận tải, một bên là công nghệ, có thể nói 2 ngành này đang là 2 gánh để gánh toàn bộ hoạt động của bất kỳ quốc gia, địa phương hoặc một nền kinh tế. Trong sự phát triển không ngừng đó, đội ngũ nhân lực về Kỹ thuật, đặc biệt là Kỹ thuật bảo trì-Sửa chữa đóng vai trò hết sức quan trọng. Không có đội ngũ này, sẽ không có bất kỳ thứ gì vận hành trơn tru cả. Học về kỹ thuật sửa chữa ô tô, sửa chữa thiết bị CNTT đang là một xu thế và là một lựa chọn rất tốt cho các bạn trẻ. Tuy vậy, học như thế nào để tay nghề thành thạo vẫn luôn là yếu tố hàng đầu, bởi trong bất kỳ công việc gì, tay nghề-khả năng giải quyết vấn đề luôn quan trọng nhất.

Với duy nhất một mong muốn mang đến cho các bạn trẻ một chương trình đào tạo nghề chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu xã hội, iSPACE luôn bám sát nhu cầu thị trường, cải tiến nội dung thường xuyên để các khóa dạy nghề sát thực tiễn nhất.

Những hình ảnh của buổi khai giảng lớp sửa chữa ô tô (O9)

Những tân binh mới lớp sửa chữa ô tô O9
Học viên hoàn tất thủ tục nhập học
Hình ảnh tân học viên trong màu áo xám của trường
Các bạn học viên giao lưu với nhau trước giờ G
Cô Phan Thị Ngọc Trang – P. Đào tạo phổ biến quy định học tập tại iSpace
Thầy Nguyễn Quốc Đạt – Trưởng cơ sở iSpace Đà Nẵng chia sẻ về triết lý, mô hình đào tạo ở iSpace
Thầy Hoàng Đình Trọng – Đại diện nhà trường ký cam kết năng lực với học viên
Học viên cùng chiếc ghế may mắn nhận phần quà từ nhà trường
Toàn thể học viên và BGH trường chụp ảnh lưu niệm

TIN LIÊN QUAN