Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/ispacedanangedu/public_html/wp-content/themes/twentythirteen/functions.php on line 755
iSpace đón tân sinh viên khóa 2018 đợt 1 - Trường Cao đẳng kỹ thuật iSpace

iSpace đón tân sinh viên khóa 2018 đợt 1

iSpace đón tân sinh viên khóa 2018 đợt 1 August 17, 2018 | Sự kiện iSpace | 0 comment

Ngày 15/8/2018 vừa qua, iSpace đã tổ chức lễ đón tân sinh viên đợt 1 với sự tham gia của các thầy cô, cán bộ nhân viên trường và hơn 50 sinh viên các ngành Kỹ thuật ô tô, Lập trình, An ninh mạng và Kỹ thuật sửa chữa.

Tại buổi lễ, đại diện phía nhà trường là ông Nguyễn Quốc Đạt – Giám đốc iSpace Đà Nẵng đã chia sẽ về mô hình, quy trình đào tạo khác biệt của iSpace, những kinh nghiệm học tập và chúc các tân sinh viên có những trải nghiệm thú vị, học tập đạt hiệu quả tại iSpace.

Kết thúc buổi lễ, iSpace có tổ chức cho các bạn chuyến đi tham quan đến doanh nghiệp đồng hành của trường là 2 gara ô tô tại Đà Nẵng, 1 công ty phần mềm tại Công viên phần mềm và tham quan vòng quanh Đà Nẵng.

iSpace cảm ơn các bạn đã tin tưởng và chọn iSpace cùng đồng hành. Chúc các tân sinh viên có những trải nghiệm học tập mới mẻ và đạt hiệu quả tại iSpace. Cùng iSpace xem qua các hình ảnh hoạt động của buổi lễ.