Học sửa chữa máy gầm ô tô

Học sửa chữa máy gầm ô tô May 10, 2018 | Chương trình khuyến mãi học phí | 0 comment

Hiện nay, các gara khu vực Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam đang thiếu hụt nguồn nhân lực về sửa chữa ô tô, đặc biệt là thợ sửa chữa máy gầm ô tô. Tại Đà Nẵng, chưa có đơn vị nào đào tạo nghề sửa chữa ô tô chất lượng, do đó một phần là thiếu nhân lực và hơn nữa là nhân lực không chất lượng với tiêu chí thực hành.

iSpace hiện đang là đơn vị tiên phong, và duy nhất ở Đà Nẵng có đào tạo nghề sửa chữa ô tô với mô hình học thực hành 90% và trải nghiệm thực tế tại gara.

Để đưa ra một chương trình đào tạo kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức thực tế và thực hành trực tiếp tại các gara, iSpace đã hợp tác về đào tạo và tuyển dụng với hai gara lớn là Sức Sống Mới ở Tam Kỳ, Quảng Nam và Trần Dương Auto ở Đà Nẵng.

Sau khi tốt nghiệp chương trình học sửa chữa máy gầm ô tô tại iSpace, học viên sẽ trở thành một Kỹ thuật viên sửa chữa máy gầm ô tô có đủ kiến thức và năng lực chuyên môn để làm việc tại các gara, các hãng sản xuất với khả năng chuyên môn để giải quyết được những đầu việc như sửa chữa được động cơ xăng, diezel, sửa chữa hệ thống gầm và phanh lái.

Khóa học sửa chữa máy gầm ô tô được iSpace chiêu sinh hằng tháng và mở lớp học vào các ca tối trong tuần. Với thời lượng đào tạo 7 tháng và học phí trọn khóa 15 triệu, nhà trường cung cấp hoàn toàn đầy đủ các thiết bị, máy móc để học viên được thực hành trên thiết bị thật. Ngoài ra, trường còn cho phép học viên thực hành thêm ngoài giờ học để rèn luyện và nâng cao tay nghề.

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết về khóa học truy cập http://ispacedanang.edu.vn/hoc-nghe-sua-chua-o-to/. Hoặc liên hệ với tư vấn viên của iSpace qua số điện thoại 02363 699 699, hotline 0905 467 226.

back to top