Học nghề sửa chữa ô tô – Không lo thất nghiệp, thu nhập cực cao

Khi xã hội ngày càng phát triển, đi kèm với sự phát triển kinh tế và hạ tầng,  cộng với chính sách mở cửa, làm cho mức giá xe ô tô giảm xuống thấp. Ngày nay, để sở hữu một chiếc “xế hộp” đã không còn là một điều xa lạ và quá xa xỉ với người Việt nữa. Việc sở hữu một chiếc ô tô lại dẫn đến việc phải sửa chữa và bảo dưỡng ô tô thường xuyên. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và sự an toàn của người dùng, đó cũng là điều mà pháp luật bắt buộc.

hoc nghe sua chua o to

Chính những điều này dẫn đến ngành công nghiệp ô tô đang siêu “khát” nhân lực, và sẽ thiếu hụt nghiêm trọng hơn khi công nghệ xe điện sẽ là xu thế của ngành ô tô. Theo khảo sát rất nhiều Gara tại khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, kỹ sư ô tô thì rất nhiều nhưng tuyển một người thợ để làm được việc thì quá khó, riêng mảng thợ sửa Điện – Điện lạnh và điện tử thì gọi là HÀNG HIẾM. Nhận thấy được điều đó iSpace Đà Nẵng đã cho ra đời khóa học nghề Sửa chữa ô tô với phương pháp đào tạo 100% học thực hành, học viên tại iSpace được cầm tay chỉ việc, đến khi làm được mới thôi và được thực hành ngay tại gara.

Tại iSpace, học viên được kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức thực tế và thực hành trực tiếp tại các gara cùng với chương trình đào tạo được xây dựng bởi các Giám đốc Gara – Đơn vị sử dụng lao động, nghề Sửa chữa ô tô tại iSpace đào tạo học viên trở thành một KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA Ô TÔ CHUYÊN SÂU VỀ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ, đủ kiến thức, năng lực chuyên môn để làm việc tại các gara, các hãng sản xuất với các khả năng chuyên môn sau:

1. Nắm vững cấu trúc, sơ đồ nguyên lý và phương thức hoạt động của tất cả các mạch điện, hệ thống điều khiển trên xe ô tô.

2. Thành thạo các kỹ thuật tay nghề điện và điện tử như đo, khò, hàn, sửa chữa mạch điện, điện tử.

3. Nhận diện, chẩn đoán và xử lý hầu hết các sự cố liên quan đến điện, hệ thống điều khiển trên xe ô tô.

4. Sử dụng tốt các dụng cụ chẩn đoán chuyên nghiệp, các phần mềm chẩn đoán chuyên dụng.

5. Sử dụng tốt máy tính, internet để khai thác phục vụ cho công tác sửa chữa.

Tìm hiểu chi tiết về khóa học Sửa chữa ô tô để biết thêm thời lượng cũng như nội dung đào tạo tại iSpace.

 

TIN LIÊN QUAN